5 công cụ giúp bạn viết nội dung nhanh hơn và tối ưu cho seo

Nội dung là một điều rất là quan trọng đối với người làm seo và quản trị website. Một website seo tốt và mang lại thông tin hữu ích cho khách hàng thì bạn vẫn phải nắm rõ được những cách tối ưu nội đung tốt nhất cho quá trình làm seo của bạn. Để làm nội dung nhanh chóng không phải là chuyên đơn giản ngày một ngày hai mà nó đi sâu trong suất quá trình làm seo của bạn. Sau đây tôi xin giới thiệu với bạn 5 công cụ hỗ trợ bạn content chất lượng nhất nên tham khảo.

Squirry

Đây là một plugin cuar wordpress hỗ trợ bạn làm keyword reasearch ngay trên công cụ tạo ra bài viết. khi bạn chỉnh sửa bài viết thì sẽ thu hút người đọc hơn và đây chính là công cụ dành cho bạn. bạn chỉ cần nhập từ khóa vào thì sẽ xuất ra cho bạn content để tối ưu tốt nhất chiến dịch của bạn. Lưu ý nội dung này chỉ dành cho những website vệ tinh thôi.

Google keywod planner

Đây là một công cụ nghiên cứu từ khóa nhưng đồng nghĩa với nó là những thông tin chính xác về tất cả những nội dung mà khách hàng tim kiếm trên google. Nó gợi ý cho các bạn về những truy vấn tốt nhất đối với các bạn và bạn lấy đó làm đề tài để sản xuất ra nội dung cho website của bạn được tốt hơn.

Google trends

Đây là một công cụ đưa ra mức độ phổ biến cho một từ khóa hay nhiều từ khóa mà người dùng tìm kiếm đến nó. Công cụ này giúp bạn xác định rõ được người dùng đang quan tâm đến vấn đề nào đó đang nổi trội trên cộng đồng mạng và nhờ vào đó bạn có nội dung để viết cho người đọc. với nhiều chi tiết đích thực thì bạn có thể làm cho mọi thứ trở nên tốt hơn hết. Nó sẽ đưa ra những từ gợi ý và hầu như nội dung đối với nó là rất quan trọng trong việc sử dụng sao cho thích hợp nhất. ngoài các chỉ số ra thì còn nhiều thông tin khách hàng quan tâm đến chủ đề bạn đang muốn đẩy.

Ahrefs content Explorer

Đây là công cụ hỗ trợ cách tạo ra content hay  và đang được chia sẻ nhiều trên cộng đồng mạng. thời gian đầu nó đã trở thành trends và đã được nhiều người biết đến và sử dụng nó như một phần nào đó hỗ trợ trong quá trình làm seo. Bạn tìm kiếm những nội dung đang thể hiện rõ nhất ở chính nội dung khách hàng quan tâm đến và hầu hết đều có thể khắc phục được nhiều thứ hay chỉ vì những cơ hội mà bạn mong muốn trong thời điểm này. Hầu hết đều mong muốn rằng những nội dung bạn đưa cho khách hàng đọc đều từ những như cầu thiết yếu tìm kiếm.

Google analytics

Đối với những ngành khó thì nội dung không thôi là chưa đủ nhưng cần phải rất rất là nhiều nội dung. Công cụ này sẽ giúp bạn lọc ra những nội dung chất lượng và hầu hết đều có thể làm cho mọi thứ trở nên đơn giản hơn rất là nhiều nếu bạn biết đọc các chỉ số và tối ưu tỉ lệ chuyển đổi cho các trang mà bạn muốn mang tới cho khách hàng. Với công cụ này bạn có thể áp dụng nó vào nhiều việc tối ưu khác nhau để tìm ra ý tưởng hay nhất cho người đọc.

Trên đây là một số công cụ seo hỗ trợ cho bạn viết những nội dung hữu ích nhất cho tất cả các bạn làm seo. Về cơ bản thì mỗi một công cụ sẽ có một cách dùng và tính năng khác nhau thích hợp với những thông tin chính xác nhất trong thời điểm hiện tại.

5 công cụ giúp bạn viết nội dung nhanh hơn và tối ưu cho seo
5 (100%) 1 vote

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Tài Liệu Học SEO - Tuyển Thực Tập SEO. Thiết kế Website bởi VietMoz.