Google Place là gì-Cách đăng ký website đến Google Place

Google Place là gì

Google Place là danh sách của Google cho kết quả tìm kiếm doanh nghiệp địa phương. Google Place xuất hiện ở đầu kết quả tìm kiếm của Google khi người dùng đang tìm kiếm thông tin địa phương. Nó hoạt động bằng cách hiện thị vị trí doanh nghiệp đã đăng ký với Google Place và có liên quan đến tìm kiếm của người dùng trên bản đồ nhỏ. Liên kết các trang web thuộc về các doanh nghiệp này xuất hiện bên cạnh bản đồ.

Đăng ký Google Place là miễn phí. Ngoài địa điểm và địa chỉ web, doanh nghiệp cũng có thể bao gồm thời gian mở và hình ảnh về doanh nghiệp hoặc sản phẩm của họ. Google Place đặc điểm quan trọng đối với các doanh nghiệp có cơ sở khách hàng chủ yếu là ở địa phương hoặc khách hàng của họ đang tìm kiếm thứ gì đó ở một địa điểm nhất định |(ví dụ: khách sản, công viên giải trí, nhà hàng,.v.v.)

Có thể bạn qua tâm:
Google PageRank là gì-Tại sao PageRank lại quan trọng trong SEO
Google Sitelinks là gì-tại sao liên kết trang web quan trọng
Google Penguin-Cách khắc phục thuật toán google penguin

Cách đăng ký website của bạn đến Google Place

Đăng ký Google Place một cách dể dàng. Trong vòng 5 phú bạn có thể đưa danh sách doanh nghiệp của mình lên và hoạt động trên công cụ tìm kiếm lớn nhất. Thự hiện theo các bước dưới đây để bắt đâu:

Bước 1: Truy cập liên kết này, đồng ý với điều khoản bắt đầu điền thông tin về doanh nghiệp của bạn vào chỗ trống.

Điều này có vẻ giống như nhiều hơn một bước, nhưng sẽ nhanh đến mức nhấp vào liên kết và đồng ý với các điều khoản không cần phải thảo luận nhiều. Bạn sẽ được yêu cầu nhập địa chỉ email của bạn ( sử dụng địa chỉ bạn muốn liên kết với danh sách của bạn). Bạn sẽ được đưa đến một màn hình giống như màn hình hiện thị bên dưới, vì vậy bạn chỉ cần điền thông tin của bạn một cách tốt nhất có thể:

google add a listing

Bước 2: Xác minh doanh nghiệp của bạn

Bạn sẽ phải xác minh doanh nghiệp của mình bằng thư. Điều này sẽ đảm bảo rằng doanh nghiệp đã được đặt đúng nơi bạn yêu cầu. Bạn sẽ được đưa đến màn hình (hiện thị bên dưới).

google verify the business

Bước 3: Bắt đầu điền thông tin liên quan đến danh sách của bạn, Adwords và các ưu đãi khác từ Google.

Đây là phần cuối cùng trong danh sách Google Place của bạn, nhưng có một số phần đi vào phần này. Như được hiện thị trong ảnh chụp màn hình bên dưới, có bốn tùy chọn trên thanh bên trái ( ảnh chụp nàm hình bên dưới là tổng quan về địa điểm chung cho các địa điểm kinh doanh). Bạn có thể nhấp vào từng tab để điền thông tin.

places for business fill out info

places for business more tools

Như bạn có thể thấy, không có phần chỉnh sửa nào sẽ hiện thị cho đến khi bạn xác minh rằng bạn là chủ sở hữu của doanh nghiệp(bước 2). Các tab khác bao gồm tab danh sách, phiếu mua hàng và Adwords Express.

Bước bổ sung: Bắt đầu với Adwords Express.

Tab Adwords Express sẽ đưa bạn đến một trang mới nơi bạn có thể tạo quảng cáo và đặt ngân sách của mình. Điều này không cần thiết ngay lập tức, nhưng những công ty sử dụng Adwords thực sự có thể hưởng lợi từ tính năng này.

Như được hiện thị trong ảnh chụp màn hình bên dưới, lại có một tab ở bên trái với các tùy chọn và danh mục khác nhau. Chúng bao gồm chọn đối tượng của bạn ( ảnh chụp màn hình hiện thị bên dưới|). Tạo quản cáo, đặt ngân sách, xem lại quảng cáo của bạn và thanh toán.

adwords express extra

Khi bạn được xác minh, tất cả các chỉnh sữa của bạn sẽ được hiện thị và danh sách của bạn sẽ trở thành một phần của cổng đồng Google Place.

Tiếp đến là tối ưu hóa danh sách doanh nghiệp này để nó hiện thị ở đâu SERP – giống như cách nó hoạt động khi cố gắng tối ưu hóa một trang web cho tìm kiếm của Google. Một cách nhanh chóng để đảm bảo danh sách của bạn được tối ưu hóa:

  • Điền vào tất cả các thông tin được phép ( mô tả, thông tin liên lạc, giờ, tiêu đề, địa chỉ,.v.v.)
  • Thêm hình ảnh chất lượng cao có liên quan.
  • Làm việc để cải thiện số lượng đánh giá của bạn bằng cách giúp bạn dễ dàng tìm thấy trang Google+ của mình.
  • Xem xét sử dụng các từ khóa trong suốt danh sách của bạn.
  • Đặt danh sách Google trên trang web của bạn và trong chữ ký email.

Yêu cầu doanh nghiệp của bạn sẽ không làm được gì nhiều nếu danh sách của bạn không được tối ưu hóa. Hãy nhớ rằng mọi người đến danh sách của bạn tìm hiểu thêm về công ty của bạn, do đó, không chỉ danh sách của bạn sẽ không hiện thị trong tìm kiếm của Google mà còn giúp khách hàng xem xét doanh nghiệp của bạn khi đến lúc đưa ra quyết định mua hàng.

Local Google+ so với Google Place

Google+ Local đã tham gia vào cảnh tìm kiếm Local, sự khác biệt giữa hai người đã trở nên khó hiểu. về cơ bản, Google+ cho phép các công ty có các trang kinh doanh( giống như cách mà Faceboook cho phép bạn một trang kinh doanh)

Đây là nơi mà khách hang có thể đánh giá xem xét doanh nghiệp của bạn. Nó giúp đưa doanh nghiệp của bạn vào phạm vi xã hội để dễ nhìn hơn.

Tuy nhiên, bạn có thể hợp nhất tất cả thông tin Google Place của mình vào trang Local Google+ của bạn. Nói tóm lại Google Place vẫn có thể được sử dụng để quản lý danh sách doanh nghiệp của bạn, như Google+ có khả năng cung cấp cho tất cả sự tham gia của bạn. Việc Google có hoàn toàn loại bỏ Google place  hay không vẫn chưa được biết, nhưng hiện tại có vẻ như nhiều công ty có thể thoát khỏi với một tài khoản Google+, Sự lựa chọn còn tùy thuộc vào bạn.

Tổng quan về Google Place

Nói tóm tắt nhanh chóng về google Place:

  • Google Place là một trong những cách hiệu quả nhất để đưa trang web của bạn ra trước mắt người dùng Local và có liên quan.
  • Bạn có thể truy cập liên kết này để bắt đầu làm theo các bước để yêu cầu doanh nghiệp của bạn. Chỉ mất vài phút yêu cầu danh sách của bạn và điền vào tất cả các thông tin cần thiết.
  • Adwords Express giúp dể dàng tạo quảng cáo cho khách hàng của bạn.
  • Điêu quan trọng là tối ưu hóa danh sách Google Place của bạn bằng cách điền vào các thông tin bạn có thể, bao gồm ảnh chất lượng cao, sử dụng từ khóa trong danh sách tham gia đánh giá.

Đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Tài Liệu Học SEO - Tuyển Thực Tập SEO. Thiết kế Website bởi VietMoz.